Marketing Bão – Giải pháp Tăng doanh thu kinh doanh

Doanh thu cao là nhờ có nhiều người mua hàng có bạn. Nếu thế, những bạn đang kinh doanh online không có nhiều người mua thì phải làm sao? Mình hiểu được cái cảm giác kinh doanh lợi nhuận ít, đó là việc không có nhiều người mua hàng của bạn. Nếu như bạn là một chuyên gia Marketing thì tìm được nhiều khách hàng là chuyện bình thường, nhưng ở đây mình muốn nói đến những bạn đang kinh doanh nhưng không có nhiều khách hàng mua sắm sản phẩm của họ.

Nếu bạn đang làm kinh doanh chắc hẳn bạn biết doanh thu chính là đích đến cuối cùng của chúng ta. Doanh thu càng nhiều đồng nghĩa với tiền càng nhiều và bạn càng giàu có. Nói ra thì dễ, nhưng để đạt được doanh thu mơ ước thì ít ai có thể làm được.

Tại sao bạn không đạt nhiều lợi nhuận?

Mình ở đây và Blog này là để giúp đỡ bạn. Những gì mình viết ra là những điều mình đã trải nghiệm và biết được trong quá trình học tập của bản thân. Và chia sẻ là điều tốt nhất mà mình có thể làm để đóng góp cho bạn một giải pháp Marketing giúp tăng doanh thu mà bạn chưa biết trước đây.

Sở dĩ chưa có nhiều người mua hàng của bạn là vì bạn chưa có kế hoạch Marketing đúng đắn cho thương hiệu của mình. Đây là lỗi mà rất nhiều người kinh doanh đang mắc phải, hậu quả là làm càng nhiều thì khách hàng lại càng ít đi. Và sau đây là những điều mình học được.

Bạn chưa có khách hàng tiềm năng, nghĩa là những khách hàng mà đang có chưa chắc muốn mua sản phẩm của bạn, hoặc là sản phẩm của bạn không nằm trong mục tiêu mua sắm của họ. Vì thế, có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

Điều tiếp theo đó là bạn chưa đạt được sự tin cậy của mọi người, nếu chỉ đăng hình sản phẩm vô tội vạ lên Facebook thì càng ngày sẽ càng ít người tin cậy bạn và thậm chí là Block bạn, điều này dẫn đến mất khách hàng dần dần, doanh thu của bạn cũng sẽ mất đi theo số khách hàng đó. Bạn chưa đạt được lòng tin của mọi người.

Cứ cho là bạn đạt được 2 yêu cầu trên và khách hàng tiến hành đặt sản phẩm của bạn. Lúc này bạn chỉ bán được duy nhất một sản phẩm mà mình giới thiệu, chỉ một và một mà thôi. Nhưng hãy xem giải pháp dưới đây, đó là một đề xuất mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Cách đó sẽ giúp bạn, vừa bán được sản phẩm do chính bạn giới thiệu, vừa được bán thêm và bán thêm nữa.

"Marketing Bão" có gì?

 • Trước giờ chưa có khách hàng, thầy sẽ giúp bạn cách tạo ra một Data khách hàng là như thế nào?
 • Cấu trúc của một Bão Marketing, nghĩa là từ việc thu thập Data khách hàng rồi, việc tiếp theo sẽ làm gì để có được sự tin cậy. Đây là một điều quan trọng trong việc kinh doanh, nó sẽ giúp bạn tạo ra những Fan cho riêng cửa hàng của bạn.
 • Giúp khách hàng mua hàng của bạn, không chỉ một mà nhiều hơn nữa. Ví dụ, mình có học trong khóa của thầy như sao. Khi khách hàng chọn mua cây bút màu xanh, bạn sẽ giới thiệu ngay cây bút màu vàng, nếu khách hàng mua ‘thêm cây bút màu vàng, thầy sẽ dạy bạn giải pháp tiếp theo, nếu khách hàng không mua cây bút màu vàng, thầy cũng dạy bạn bước tiếp theo nên làm gì. Nó sẽ tạo ra một chuỗi lợi nhuận, bạn không chỉ bán được một, bạn sẽ bán được nhiều hơn và nhận nhiều doanh thu hơn. Những thứ đó bao gồm: Up-Sell; Down-Sell và Cross-Sell.
 • Thầy sẽ giới một dịch vụ Marketing tự động, đó chính là Infusionsoft.
marketing-bao

Thầy nói gì về Infusionsoft?

 • CRM: Nôm na như nơi quản lí thông tin khách hàng tiềm năng của bạn bao gồm sđt, gmail, sở thích, vân vân và mây mây.
 • Marketing Automation: Tự động gửi và trả lời Email hoặc tin nhắn dành cho khách hàng của bạn.
 • E-Commerce: Nếu trước đây khách hàng chờ bạn đưa thông tin thanh toán thì giờ đây nó sẽ được tự động, nghĩa là khi khách hàng chọn mua và thanh toán, nó sẽ làm ngay lập tức cho bạn.
 • Referal: Biến khách hàng hoặc người khách giới thiệu sản phẩm của bạn đến nhiều người.
 • Sale Automation: Giúp người bán hàng theo dõi chi tiết lộ trình khách hàng, chẳng hạng như anh này đang trong trạng thái quan tâm đến món hàng này, chị này đang không thích sản phẩm kia và những hoạt động của khách hàng. Điều này giúp bạn nắm rõ tâm lí khách hàng để đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Mình rất vui khi được giới thiệu giải pháp tuyệt vời này dành cho bạn. Hi vọng nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu lên gấp nhiều lần và có hướng đi đúng đắn hơn cho công việc kinh doanh của bạn. Còn bây giờ thì tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong những bài tiếp theo nhé!

[wpcd_coupon id=3577]

Hướng dẫn đăng kí học

 1. Click vào ô bên trên để đến trang khóa học.
 2. Chọn ĐĂNG KÍ HỌC.
 3. Nhập đầy đủ thông tin của bạn, nhớ nhập chính xác số điện thoại nhé.
 4. Chọn phương thức thanh toán và Hoàn tất.
 5. Sau đó, nhớ giữ máy của bạn, tư vấn viên sẽ gọi cho bạn để xác nhận bạn mua khóa học. Nếu có thắc mắc hãy hỏi cô ấy.

Hướng dẫn nhận ưu đãi

Đầu tiên vào Menu => Săn khóa học.

dtalkvn

Ở đây mình đã tổng hợp được tất cả những khóa học và COMBO được giảm giá trên tất cả mọi lĩnh vực. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chuyên mục Mã giảm giá mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá các khóa học Online để giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

dtalkvn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *