Bài viết hôm nay, mình đã tổng hợp được 6 khóa học hot nhất trên Unica dựa trên tiêu chí số lượng học viên đã tham gia các khóa học. Thêm 2 tiêu chí nữa đó là chất lượng khóa học và phản hồi tích cực từ học viên. Nếu bạn hứng thú với 6 khóa học này thì hãy theo bước chân mình nhé! Let’s go!

Facebook Marketing A-Z

Đạt gần 12.000 học viên theo học, Facebook Marketing đang là khóa học có nhiều người tham gia nhất trên Unica và số lượng được gia tăng tính theo đơn vị ngày. Hằng ngày, có thêm khoảng 100 người học mới.

khóa học hot nhất trên unica

Là khóa học chuyên sâu về Facebook. Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại”.  Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

Đây là một khóa học rất chất lượng chuyên về Facebook Marketing và tất nhiên đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang kinh doanh online trên Facebook.

Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Xếp hạng thứ 2 trong danh sách khóa học hot nhất trên unica với gần 7.000 học viên đang theo học. Khóa Anh văn giao tiếp cho người mất gốc là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đang muốn học Tiếng Anh từ con số 0.

Lộ trình học “Tiếng Anh cho người hoàn toàn mất gốc” của Giảng viên Ruby Thảo Trần giao tiếp cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!  

Các bài học được thiết kế để phù hợp nhất cho nhóm đối tưởng chủ yếu của khóa học, đó là những bạn chưa biết gì hoặc muốn học giao tiếp tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Không cần nói đến chất lượng vì nó đã được thể hiện thông qua số lượng học viên.

30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

Khóa học của Thầy Phạm Thành Long đứng thứ 3 trong các khóa học hot nhất trên Unica với số lượng hơn 5.000 học viên. Đây là một khóa học chuyên sâu về cách thức thuyết phục khách hàng đặt hàng của bạn. Khóa học được chứng nhận bởi rất nhiều người, họ đánh giá rất cao về khóa học này.

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Tự do tài chính cùng chứng khoán

Bạn đang chơi “Chứng Khoán” nhưng tài chính vẫn bị thụ động , khoá học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” giúp bạn tránh được những rủi ro, cạm bẫy để tăng thu nhập. Với hơn 4.500 người đăng kí, mình nghĩ đây là giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn đang chơi chứng khoán. Tạm tạm đứng thứ 4 trong các khóa học hot nhất trên unica nhé!

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” sẽ giúp bạn về Các vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán. Mang đến một công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán, và đặc biệt là bật mí bí quyết tạo thụ nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu. Đặc biệt là những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Bật mí nhé! Đây không phải là 1 khóa học mà là Combo gồm 2 khóa học ưu đãi. Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy vào xem ngay nó có gì nhé!

Money Counts Live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Thầy Phạm Thành Long lại tiếp tục xuất hiện trong danh sách này rồi. Kết hợp với sự hỗ trợ của Paul – một giảng viên nước ngoài kinh nghiệm và đẹp trai. Khóa học được diễn giảng bởi những Top Affiliates ở Clickbank University (Clickbank là doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm số trên toàn thế giới). Hãy cùng xem Phạm Thành Long và Paul Counts sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nào giúp bạn thay đổi cuộc sống và làm bệ phóng thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

Unica đã kết hợp cùng Chuyên gia Nguyễn Hiếu Yoga tạo ra khoá học Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà cùng chuyên gia. Được hướng dẫn tận tình bởi Đại sứ Nguyễn Hiếu Yoga, bạn sẽ biết cách tập một số động tác Yoga cơ bản ngay tại nhà, hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Và để đạt được hơn 2.600 học viên thì có lẽ nó đã trải qua một quá trình tuyệt vời, đây là lí do tại sao nó đang là khóa học hot nhất trên unica – thứ 6 nhé!

Không nói nhiều về cô Nguyễn Hiếu, cô đã rất nổi tiếng rồi. Quay về khóa học, mình nghĩ nó thích hợp cho ai đang có kế hoạch lâu dài để chăm sóc bản thân đặc biệt là ứng dụng sức mạnh của Yoga. Xem chi tiết khóa học bên dưới nhé!

Kết luận

Đó tất cả những gì mình có thể viết cho các bạn trong ngày hôm nay. Hi vọng bạn thích bài viết của mình, nếu bạn có một khóa học nào đó có thể đánh sập danh sách khóa học hot nhất trên Unica của mình thì đừng ngại để lại bình luận nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều! Have a nice day <3

Hướng dẫn đăng kí học

  1. Click vào ô bên trên để đến trang khóa học.
  2. Nhập mã giảm giá DTALKVN40 để được giảm 40% học phí (có một số khóa mình đã tích hợp luôn mã giảm giá nên các không cần mã giảm giá nữa).
  3. Chọn ĐĂNG KÍ HỌC.
  4. Nhập đầy đủ thông tin của bạn, nhớ nhập chính xác số điện thoại nhé.
  5. Chọn phương thức thanh toán và Hoàn tất.
  6. Sau đó, nhớ giữ máy của bạn, tư vấn viên sẽ gọi cho bạn để xác nhận bạn mua khóa học. Nếu có thắc mắc hãy hỏi cô ấy.

Hướng dẫn nhận ưu đãi

Đầu tiên vào Menu => Săn khóa học.

dtalkvn

Ở đây mình đã tổng hợp được tất cả những khóa học và COMBO được giảm giá trên tất cả mọi lĩnh vực. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chuyên mục Mã giảm giá mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá các khóa học Online để giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

dtalkvn

Duy Nguyễn

Mình là Nguyễn Lưu Đức Duy. Admin của dtalkvn.com Rất vui vì bạn đã đến đây và xem các bài review của mình. Nhớ ủng hộ Blog nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *