Học Guitar đệm hát nâng cao là một level mới trong nấc thang chinh phục Guitar đệm hát đối với những bạn đam mê đàn hát. Khi bạn đã sỡ hữu bộ kỹ năng cơ bản của Guitar đệm hát thì chắc hẳn bản thân đang mong muốn tiến xa hơn nữa để phát triển.

 Bài viết hôm nay, mình sẽ đánh giá khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu – đây là khóa học bạn khó bỏ qua khi muốn nâng cao trình độ Guitar đệm hát. Ok, bắt đầu với bài đánh giá khóa học Guitar đệm hát nâng cao nhé!

Trước khi vào bài đánh giá thì cùng mình tham khảo một số thông tin hữu ích từ việc Học Guitar đệm hát nhé! Đây là nguồn thông tin mà bạn nên xem để hun đúc bản thân nhé!

học guitar đệm hát nâng cao

#1 Lợi ích của việc học Guitar

Học Guitar đệm hát nói riêng hay học đàn Guitar nói chung đều mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, cả về sức khỏe lẫn tinh thần, mình xin được trích một số lợi ích mà việc học Guitar đem lại cho bản thân của bạn nhé!

  • Chơi đàn giúp có lợi cho trí não, giúp phát triển trí nhớ. Nghiên cứu từ các nhà khoa học Nhật cho biết người chơi guitar có tỉ lệ tế bào não hoạt động cao hơn 4% so với người thường. Đối với thanh niên giúp não bộ sáng suốt tinh thần minh mẫn còn đối với người già giúp chống lão hóa.

  • Chơi đàn giúp vận động ngón tay, cổ tay. Đặc biệt đối với người làm việc văn phòng dễ bị mắc các chứng bệnh về đốt sống tay và ống khủy tay thì chơi guitar là một phương pháp nhẹ nhàng để phòng tránh bệnh tật.

  • Chơi đàn giúp bạn giảm triệu chứng mất ngủ, giấc ngủ sâu hơn. Nghe giai điệu từ tiếng đàn guitar khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, và sẽ có những giấc mơ đẹp.

  • Học đàn guitar giúp bạn có thể giao lưu với nhiều người khác nhau, quen biết thêm với nhiều người từ đó sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ sẽ tốt đẹp hơn. Từ đó bạn sẽ giao lưu với mọi người trao đổi nhiều nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều cơ hội làm việc. 

Bên trên là một số lợi ích mà có khi bạn chưa nghe qua khi chơi Guitar, một số thông tin ấy sẽ giúp bạn có động lực và việc chơi Guitar hay Guitar đệm hát sẽ có chút gì đó tuyệt vời hơn đối với cuộc sống của bản thân đúng không?

#2 Học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu

Mình sẽ vào vấn đề chính nhé! Chúng ta sẽ đánh giá khóa học Guitar đệm hát cùng Haketu. Bạn biết đấy, so với mặt bằng chung thì đây là khóa học được nhiều người theo học và được giảng dạy bởi thầy Hà Kế Tú – một giảng viên có tiếng trong giới Guitar.

học guitar đệm hát nâng cao

Đầu tiên, khóa học có hơn 1.300 học viên theo học, đây cũng không phải là con số quá tồi cho một khóa học Online. Như những gì khóa học giới thiệu “Khóa học sẽ giúp bạn nắm được cách chơi Guitar đệm hát nhanh chóng và hiệu quả. bạn sẽ tự tin chơi đệm hát Guitar, nghêu ngao những bản nhạc cùng bạn bè”

Theo 109 lượt đánh giá trung bình thì khóa học được điểm cao nhất từ những giám khảo là những học viên đã từng tham gia khóa học này. Để biết thêm thì hãy đến với thống kê bên dưới mình cho các bạn xem nhé!

học guitar đệm hát nâng cao
  • Có 80% học viên cho rằng khóa học tốt nhất cho việc học Guitar đệm hát nâng cao – tức là đánh giá cao nhất trong thang điểm tổng thể.
  • Có 11% học viên đánh giá 4 sao cho khóa học này, nghĩa là khóa học không phải là tệ – ít ra nó giúp họ đáp ứng nhu cầu học đệm hát Guitar nâng cao.
  • 3 sao là 3% lượt đánh giá – tỷ lệ này cực kì thấp.
  • 6% cho rằng khóa học này quá tệ, lí do có thể không giúp họ hoặc họ đã chọn sai khóa học theo nhu cầu của bản thân.
học guitar đệm hát nâng cao

Bạn hãy nhìn vào những lời nhận xét từ học viên cho khóa học Guitar đệm hát nâng cao cùng Haketu, 5 sao cùng với những lời khen cho khóa học này, có thể khẳng định rằng đây là một khóa học chất lượng cho các bạn muốn nâng cao khả năng đệm hát Guitar cho bản thân.

#3 Thông tin khóa học

Trong khóa học, bạn sẽ cùng Tú ôn lại các kiến thức cơ bản trong Guitar đệm hát, gồm nhạc lý cơ bản và các điệu đệm hát cơ bản. Áp dụng đánh đàn với 22 bài hát Pop ballad hay và đơn giản. 

Tiếp đó, bạn sẽ cùng Tú hiểu Fingerstyle, sử dụng hợp âm nâng cao và cùng thực hành các bản Ballad trong 1 số nhạc phẩm. 

Hàng trăm học viên đã theo học Tú, hiện nay cũng đã có cơ sở riêng hoặc tự học Guitar giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp nghề nghiệp, tự tin hòa nhịp cùng đội nhóm, đòn bẩy giúp thăng tiến công việc của các bạn.

học guitar đệm hát nâng cao

Khóa học gồm có 5 phần dành cho giúp các bạn nâng cao trình độ Guitar đệm hát của bạn thân khi đã có kiến thức cơ bản. Click vào nút bên dưới để học thử ngay vài bài miễn phí nhé!

#4 Thông tin giảng viên – Hà Kế Tú

học guitar đệm hát nâng cao

Giảng viên Hà Kế Tú với kinh nghiệm 12 năm để chơi đàn và nghiên cứu về âm nhạc, 5 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa học Guitar offline tại Úc và Hà Nội, đào tạo hàng trăm học viên trong những khóa: Guitar cổ điển, Fingerstyle và Đệm hát.

Hà Kế Tú là một trong những Giảng viên, Youtuber có tên tuổi trong cộng đồng Guitar tại Việt Nam. 

22/7/2016  Kênh youtube của anh đạt mốc 100k followers và trở thành một trong những Cộng đồng Guitar lớn nhất Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy của anh chú trọng tới căn bản, áp dụng thực tế trong việc học nhạc và luôn hướng tới học viên để có hiệu quả cao nhất.

Haketu là một trong những người đầu tiên có kênh Youtube dạy guitar phi lợi nhuận tại Việt Nam.

– Thời điểm hiện tại, kênh youtube của Haketu đã đạt mức 160,000 subscribers.

– Giảng viên xuất phát từ học âm nhạc cổ điển, và hiện đã có hơn 12 năm chơi đàn và nghiên cứu về guitar, cũng như viết ra hàng trăm bản guitar tab để làm học liệu.

– Haketu được biết tới với phương pháp truyền tải cách học đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả, nên nhiều người tìm tới học cả online và offline rất đông.

– Hiện tại Facebook cũng có trên 125,000 người theo dõi.

– Thế mạnh của Haketu là khả năng chuyển soạn fingerstyle độc tấu trên guitar, và nổi tiếng nhất là Nhật ký của mẹ (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung).

#5 Khóa học được giảm 40%

học guitar đệm hát nâng cao

Khi bạn đăng kí khóa học này mà trong quá trình học cảm thấy không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể được hoàn tiền trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, nếu thanh toán Online thì bạn sẽ được giảm thêm 10% nữa – tức là được giảm 50% học phí cho toàn bộ khóa học này.

#6 Ưu đãi thêm

Đó là khóa học dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng Guitar đệm hát, vậy còn những bạn chưa có nền tảng hoặc chưa biết gì thì sao?

Không sao, mình cũng muốn đề xuất cho bạn một khóa học tương tự nhưng với hình thức là một COMBO – tức là nhiều khóa học dạy Guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Đây là COMBO do thầy Hà Kế Tú đảm nhiệm và thầy sẽ giúp bạn từ A-Z về Guitar đệm hát. Click vào nút bên dưới để xem COMBO khóa học Guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao nhé!

#7 Kết luận

  • Hi vọng các bạn thích bài đánh giá khóa học này của mình. Mình rất vui khi đem lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn, mục đích để giúp bạn chọn ra những khóa học Online tốt nhất nhé!
  • Nhớ ủng hộ Blog nhé! Đó sẽ là nguồn động viên lớn nhất để mình tiếp tục với công việc này. Ahihi

Duy Nguyễn

Mình là Nguyễn Lưu Đức Duy. Admin của dtalkvn.com Rất vui vì bạn đã đến đây và xem các bài review của mình. Nhớ ủng hộ Blog nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *