Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học dạy Dropshipping. Bạn đang sợ các khóa học online không hiệu quả và kém chất lượng, bạn sợ không có người tư vấn, bạn đang bâng khuân không biết lựa chọn khóa học nào là tốt nhất. Hãy yên tâm, mình sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó, hãy cùng đến với bài đánh giá 2 khóa học dropshipping trên Unica – một nền tảng học online hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tại sao lại là Dropshipping?

Dropshipping đang là một xu thế kiếm tiền Online vượt trội hiện nay. Nếu bạn là người làm Dropshipping bạn sẽ biết làm cách nào để tối ưu hóa lợi nhuận cho bản thân. Tất nhiên bài viết này không dành cho những chuyên gia Dropshipping mà chỉ dành cho các bạn mới tập tành bắt đầu. Mình sẽ nói cho các bạn biết về 2 khóa học kiếm tiền online với Dropshipping trên 2 nên tảng khác nhau, đó là Amazon và Ebay, nơi bạn đào ra được rất nhiều tiền từ Dropshipping.

Bạn muốn học Dropshipping miễn phí?

khóa học dropshipping

Mình đồng ý rằng các bạn mới vào nghề đang muốn tìm một hướng dẫn trên mạng về Dropshipping để không phải tốn bất cứ chi phí nào cho công việc kinh doanh của mình. Đúng thật đó là chi phí ban đầu, mình rất khâm phục nếu bạn có thể hoàn toàn tự học và kiếm tiền từ Dropshipping nhưng bạn có biết những người thành công cho công việc tự học này là khá ít.

Thậm chí, nếu bạn giỏi Tiếng Anh, bạn cũng có thể tìm kiếm những hướng dẫn làm Dropshipping của người nước ngoài và làm theo ngay.

khóa học dropshipping

Nhưng khi bạn làm sai bạn sẽ phải tự mò, vì không ai trực tiếp hướng dẫn hay tư vấn cho bạn. Hoặc là bạn để lại bình luận sau đó chờ câu trả lời từ người khác.

Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để chờ một câu trả lời không. Liệu bạn có chắc đó là câu trả lời hay nhất? Bạn đang quá mất thời gian cho việc nhỏ nhặt. Trong khi bạn chờ câu trả lời, người khác đã đến một giai đoạn nào đó trong quá trình kiếm tiền online với Dropshipping rồi.

Không có gì là cho không cả? Bạn không đầu tư, bạn không có gì? Đó là sự thật, bạn không thể cứ xài hàng Free hoài, tiền nào của nấy.

Dropshipping không dễ chơi đâu?

Kinh doanh online không phải là một việc dễ dàng và bạn cần tất cả những điều mình nói ở trên. Nếu là một lính mới vào nghề thì cần phải có người hướng dẫn, người chỉ dạy và những người đó phải là những người đã từng làm và từng thành công. Thực tế là, khi bạn tham gia một khóa học online bạn sẽ được giúp đỡ tận tình, được giải đáp mọi thắc mắc mà mình vướng phải. Vì bạn bỏ tiền ra mua khóa học, bạn là khách hàng và bạn sẽ là thượng đế.

Dropshipping không phải là dễ chơi, nhưng nếu đã chơi được thì dễ kiếm tiền, nghĩa là bạn phải thành thạo thì mới đạt được đẳng cấp như vậy. Bất kể là Dropshipping với Amazon hay Ebay, ở đâu cũng khó chơi cả và nó không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Những người đã kiếm tiền thành công từ Dropshipping không ai là không học, không ai là không được giúp đỡ, họ đều được giúp đỡ từ những người đi trước, đó là tham gia những khóa học Dropshipping do chính những người đó lĩnh xướng. Như mình đã nói, trong quá trình học Dropshipping, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và giải đáp những thắc mắc hiệu quả nhất, vì bạn mua khóa học chứ bạn không học Free. Hãy nhớ rõ điều này.

Bạn sợ 2 khóa học này không chất lượng?

Hãy yên tâm, so với những khóa học cùng chủ đề Dropshipping thì đây là 2 khóa học chất lượng nhất. Bạn biết Unica chứ, đó là một nền tảng học Online tốt nhất hiện nay và họ sẽ không để bất cứ khóa học kém chất lượng nào ảnh hưởng đến họ. 

Bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày?

Đó là lời đảm bảo cho bạn, mình biết nếu các bạn lần đầu đăng kí khóa học online thì bạn rất sợ mình sẽ mất tiền mà không học được gì? Đừng lo, nếu khóa học không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể hoàn trả nó và nhận lại số tiền của mình trong vòng 30 ngày.

Sẽ có người tư vấn cho bạn?

Chỉ cần bạn để lại thông tin chính xác sẽ có tư vấn viên gọi điện ngay cho bạn, hãy hỏi tất cả những gì bạn cần hỏi, đó là quyền của bạn.

Sẽ có người giúp bạn trong quá trình học?

Bất cứ khi nào có thắc mắc, hãy hỏi ngay với tư vấn viên, họ sẽ giải đáp cho bạn từ A đến Z và đặc biệt giảng viên sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn theo cách tuyệt vời nhất.

Mình đoán bạn đang rất hài lòng rồi đúng không? Đến ngay với 2 khóa học Dropshipping ngay và luôn.

Kiếm tiền với Dropshipping trên Amazon.com

Đối với các bạn muốn làm Dropshipping trên Amazon thì đây là khóa học Online tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay. Bạn có thể xem Video Demo về khóa học dưới đây.

Nếu bạn biết đến Amazon, một khu mua sắm online bậc nhất thế giới hiện nơi, ở đó có rất nhiều hàng cho bạn lựa chọn, phải nói là rất rất nhiều, tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể hoàn toàn với khối lượng hàng đa dạng của mình.

Bạn có thể tham khảo tất cả thông tin mà khóa học mang lại và mình sẽ không nói lại những thông tin đó ở dưới đây, mình sẽ chỉ nói những điều cần nên nói với các bạn và đó cũng là quá đủ rồi

Hãy chuẩn bị thêm một ít tiền để xây dựng một Dropshipping hùng mạnh cho bạn, trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn, đừng nghĩ tay không làm nên sự nghiệp với Dropshipping, bạn cần một ít tiền cho công việc, ít nhất là dùng nó vào sau này, khi bạn đã có lợi nhuận, bạn sẽ cần  tiền để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Hãy chọn ngách để làm, ví dụ bạn thích máy tính, hãy làm Droshipping về máy tính, theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn thích công việc mình đang làm thì cơ hội thành công sẽ cao hơn khi bạn cố làm một cái gì đó

dropshipping

Trên Amazon có mọi thứ mà bạn cần và bạn cũng sẽ hoàn toàn tự chủ về nó. Mọi thứ sẽ được thầy hưỡng dẫn theo cách tốt nhất, hãy yên tâm về điều đó, công việc của bạn là học và thực hành, hãy nuôi dưỡng đam mê của mình

Làm Dropshipping Amazon ở Việt Nam hay ở nước ngoài đều vô cùng tiềm năng, mỗi người có thể tự tạo cho riêng hình một cửa hàng riêng và cung cấp những thứ đặc biệt. Theo mình nghĩ nếu làm ở Việt Nam thì lợi nhuận không tệ nhưng nguồn hàng là độc nhất vô nhị. Còn nếu làm ở nước ngoài đòi hỏi sự cạnh tranh cao, hãy an tâm, thầy sẽ dạy bạn ngay cả khi bạn không biết Tiếng Anh.

dropshipping

Dropshipping trên Amazon sẽ đem lại lợi nhuận cực kì lớn, bạn có thể thấy thu nhập có thể nói là $10,000. Nhưng khi bạn có được hơn thế thì bạn sẽ thấy mình giàu cỡ nào từ Dropshipping

Nếu bạn đăng kí khóa học này thì hãy để lại thông tin ở khung đăng kí, sau đó sẽ có nhân viên liên lạc và tiếp tục tư vấn cho bạn. Ở đây, bạn hãy hỏi hết mình, hãy hỏi những gì mình thắc mắc, bất cứ thứ gì về khóa học mà bạn muốn biết, hãy hỏi tất cả. Nhớ kĩ, bạn bỏ tiền ra học chứ không học Free, đồng tiền bạn bỏ ra sẽ đem lại cho bạn rất nhiều từ Dropshipping Amazon trong khóa học này.

Kiếm tiền Đơn giản Ebay Dropshipping

Nếu khóa học trên là Dropshipping với Amazon thì ở đây sẽ là một khóa học dành riêng cho Ebay. Theo mình nghĩ nên như vậy vì nếu như có một khóa học Dropshipping chung chung sẽ rất khó khăn cho các học viên, đó là có rất nhiều khu thương mại điện tử như Amazon, Ebay hay Shopify, mỗi nền tảng có khác nhau do đó cần phải có những khóa học Dropshipping về những nền tảng riêng như vậy. Hãy xem video dưới đây để biết thêm chi tiết hơn về khóa học này.

Ebay cũng là một khu thương mại điện tử lớn trên thế giới, những mặc hàng ở đây cũng đa dạng, theo mình nghĩ dù là Ebay hay Amazon nếu bạn muốn kiếm tiền thì cố gắng rồi sẽ kiếm được tiền thôi.

Tóm gọn khóa học là thế này, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình kiếm tiền với Dropshipping trên Ebay, nên nhớ chỉ trên Ebay thôi. Từ cách thanh toán và nguồn hàng, sao sao và vân vân đều sẽ được giảng viên hướng dẫn chu đáo nhất có thể, nhắc lại, chúng ta dùng tiền để mua kiến thức và chúng ta sẽ nhận được những gì mình muốn. Khóa học kiếm tiền trên Ebay tốt đúng không?

Bạn cũng có thể thấy những phản hồi tích cực ở bên dưới khóa học, đó là thước đo đánh giá khóa học này, một khóa học không tồi chút nào, tất nhiên còn 1 khóa học nữa về Dropshipping trên Ebay nhưng mình lựa chọn khóa học tốt hơn để nói ở đây.

Trong quá trình học hãy cố gắng tận dụng những gì bạn có được, hỏi những gì cần hỏi, cứ hỏi cứ làm cứ thực hành theo bạn sẽ sớm trở thành một Dropshipping Ebay, chỉ Ebay thôi nhé vì khóa này dạy Ebay mà. Học thử trước khi mua khóa học, hãy học thử xem đó có phải là điều bạn đang cần thêm.

Hãy hỏi những tư vấn viên về khóa học nếu bạn chưa tin tưởng khóa học này, họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy nên nhớ hiện tại bạn đang là khách hàng nhé!

Tương tự như trên bạn nên chuẩn bị một số tiền cho việc kinh doanh của mình, đó là điều phải cần và đừng nghĩ tay trắng sẽ kiếm được tiền, ở đây không có khái niệm đó cho những người làm Droshipping. Nếu bạn thấy sợ, bạn có thể dừng ý tưởng Dropshipping của mình tại đây, hãy nhìn những người khác thành công với những ý tưởng như bạn.

Hướng dẫn đăng kí học

  1. Click vào ô bên trên để đến trang khóa học.
  2. Nhập mã giảm giá DTALKVN40 để được giảm 40% học phí (có một số khóa mình đã tích hợp luôn mã giảm giá nên các không cần mã giảm giá nữa).
  3. Chọn ĐĂNG KÍ HỌC.
  4. Nhập đầy đủ thông tin của bạn, nhớ nhập chính xác số điện thoại nhé.
  5. Chọn phương thức thanh toán và Hoàn tất.
  6. Sau đó, nhớ giữ máy của bạn, tư vấn viên sẽ gọi cho bạn để xác nhận bạn mua khóa học. Nếu có thắc mắc hãy hỏi cô ấy.

LỜI KẾT

Nếu bạn cảm thấy 1 trong 2 khóa học trên giúp được cho bạn thì hãy đăng kí và chiến ngay hôm nay, thời gian sẽ không chờ đợi một ai. Đừng vì vài trăm ngàn mà chần chừ, chắc bạn biết số tiền kiếm được từ Dropshipping là nhiều cỡ nào rồi đúng không. Hãy đưa ra quyết định ngay bây giờ.

Hướng dẫn nhận ưu đãi

Đầu tiên vào Menu => Săn khóa học.

dtalkvn

Ở đây mình đã tổng hợp được tất cả những khóa học và COMBO được giảm giá trên tất cả mọi lĩnh vực. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chuyên mục Mã giảm giá mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá các khóa học Online để giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

dtalkvn
Tagged : # # # #

Duy Nguyễn

Mình là Nguyễn Lưu Đức Duy. Admin của dtalkvn.com Rất vui vì bạn đã đến đây và xem các bài review của mình. Nhớ ủng hộ Blog nhé!

2 thoughts on “2 Khóa học Dropshipping kiếm tiền triệu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *