2 LÍ DO PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN GIẬT MÌNH

khóa học phát âm tiếng anh

Mình không thể phủ nhận vai trò Tiếng Anh trong thời đại công nghệ như bây giờ. Nếu bạn đang học Tiếng Anh và vướng phải một trở ngại đó là không phát âm chuẩn hay phát âm không giống người bản xứ thì bài viết này dành cho bạn. Đây là giải pháp với 2 khóa học chất lượng mình giới thiệu cho các bạn giải quyết vấn đề đang vướng phải. 2 khóa học online luyện phát âm chuẩn Tiếng Anh, giúp bạn giao tiếp ngoại ngữ dễ dàng hơn. Bạn cứ nghĩ, ngữ pháp tốt, nói được, hiểu người khác nói nhưng phát âm không chuẩn khiến người khác hiểu lầm từ ngữ và ý nghĩa mà bạn nói ra, dẫn đến việc không hiểu nhau dẫn đến cuộc trò chuyện không hiệu quả. Mình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và 2 khóa học luyện phát âm Tiếng Anh mà mình giới thiệu cũng không là ngoại lệ.

2 khóa học phát âm tiếng anh

Chất lượng là điều làm nên chất lượng của blog này, mình luôn đảm bảo gửi đến bạn những khóa học tốt nhất để giải quyết vấn đề đang vấp phải. Quyết định đầu tư để giải quyết vấn đề là điều nên làm khi làm bất cứ điều gì vì không ai cho không ai cái gì, nên nhớ như vậy và câu nói này luôn đúng ở mọi trường hợp. 2 khóa học mà mình muốn giới thiệu với các bạn sẽ được mình giải thích và cung cấp đầy đủ thông tin nhất có thể ở phần bên dưới, ở đây mình chỉ nói sơ lược thôi. Đó là vấn đề bạn đang vướng phải cũng chính là vấn đề mà nhiều người đang gặp, nếu giải quyết ngay hôm nay thì nó sẽ giúp bạn rất nhiều, mình không biết bạn học để làm gì nhưng mình biết là khi giải quyết được vấn đề này thì giao tiếp Tiếng Anh tốt hơn. Tùy công việc hay sở thích của bạn, muốn cải thiện kỹ năng này thì cách duy nhất là học tập nghiêm túc đẩy lùi nó đi.

2. PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Đây là khóa học đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Đó là “Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt” – Lan Bercu trên Unica. Đầu tiên, đây là khóa học đang hot trên Unica, hot ở đây không phải là rất nhiều người học mà từ khi ra mắt được nhiều người chú ý, mặc dù khóa học không được nhiều học viên đăng kí, vì không phải ai cũng thích học online như chúng ta, khóa học có hơn 200 học viên tính đến thời điểm hiện tại mình đang viết bài này, con số này sẽ tăng thêm trong tương lai nếu nhiều người đang muốn giải quyết vấn đề phát âm Tiếng Anh. Theo khóa học, bạn sẽ học được những điều này sau khi hoàn thành khóa học.

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Đó là những gì mà khóa học nói với chúng ta, chắc hẳn bạn đang nghĩ Unica đang đánh bóng khóa học của mình để tăng người đăng kí học nhưng đó chưa hẳn là điều đúng, kéo xuống một tí bạn sẽ thấy đôi chút bình luận của những bạn đã từng tham gia khóa học này.

Đây chính là điểm chất lượng mà khóa học đem lại cho những người mới xem sơ qua khóa học này, những bình luận này là chính xác 100% vì không ai rảnh ngồi bình luận tốt tốt, đơn giản không ai làm không cho ai bất cứ điều gì phải không? Đó là những gì chúng ta có thể thấy sau khi đi 1 vòng qua khóa học này.

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Đây là phần được chú ý nhất của một khóa học online, bạn hãy yên tâm vì nội dung được sắp xếp hợp lí đảm bảo giúp bạn đạt được điều tốt nhất sau khóa học này, tất nhiên mình không tiện nêu ra từng bài học như thế nào vì mình không phải người giới thiệu của Unica mà mình chỉ là cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn để có nên lựa chọn khóa học này cho mình không. Đây là điều hữu ích khi khóa học sẽ đem lại hiệu quả ngoài mong đợi cho các bạn, “Phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh Mỹ là mong muốn của rất nhiều người Việt. Thế nhưng, có được điều này không hề đơn giản nếu như bạn không học đúng thầy và đúng cách. UNICA là là cánh cửa giúp bạn học phát âm tiếng Anh chuẩn một cách hiệu quả nhất. Với khóa học Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt, do cô Lan Bercu giảng dạy, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đáng nể phục của mình.” Không thể phủ nhận điều này vì nó là hoàn toàn chính xác, mình không biết ở những chỗ khác thì sao nhưng ở đây mình đảm bảo 100%.

Mình nghĩ bạn cần thêm thông tin một chút về nội dung của khóa học này, một chút để biết thêm thông tin hữu ích. Khóa học vỏn vẹn 2 phần bao gồm: Giới thiệu tổng quan và nội dung chi tiết bài học. Về phần nội dung chi tiết rất đầy đủ về các cách phát âm chuẩn giọng Mỹ, nếu bạn tham khảo trên mạng có bao nhiêu âm hay cách phát âm trên Google thì bạn sẽ thấy có gần như đầy đủ những thứ đó trong khóa học này, tất nhiên sẽ không đầy đủ hết vì đây chỉ là khóa học chứ không phải khóa huấn luyện vài năm nên bạn hãy an tâm những gì cô dạy sẽ đáp ứng thứ bạn đang tìm kiếm.

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Thêm phần thú vị thì có những kỹ năng cần thiết giúp bạn học tốt khóa này, đó là sự ham muốn học hỏi và kiên trì cố gắng trong học tập, yếu tố quyết định nằm ở bạn, nội dung thì tuyệt vời rồi. Nếu không có sự hợp tác của bản thân bạn thì cho dù giảng viên giỏi thế nào hay nội dung hay đến chừng nào thì cũng không thể giúp được bạn. Do đó hãy nhớ, tất cả là do bạn, do bạn học, do cách thức của bạn. Khóa học này có tiếp tục thành công hay không là nhờ vào những người chịu cố gắng như bạn. Mình nghĩ nếu bạn đã tìm đến đây thì đó không còn là vấn đề nữa, chỉ còn thời gian thôi. Quyết định ngay để không phải ngồi loay hoay tìm phương pháp nào nữa nhé!

3. HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH VỚI MR ĐU ĐỦ

Khóa học thứ 2 đến từ Mr Ăn Đủ Đủ, một giảng viên bản xứ, nghe có vẻ ok rồi đó, những bài học ở đây chắc chắn là chất lượng chất 100% rồi vì tiếng của mình mà mình không phát âm đúng thì mình cũng xin lạy luôn rồi. Haha, mình cũng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhé!. Khóa học này được thầy trực tiếp giảng dạy và thầy sẽ biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp để đạt kết quả tốt nhất. Thật ra thì khóa này gồm 3 khóa nhỏ gồm những bài học đầy đủ giúp bạn học  tốt hơn, khóa này dài hơn khóa trên nhưng chất lượng là tương đương nhau nên các bạn cũng không cần bận tâm là lựa chọn khóa nào vì 2 khóa là như nhau hết, thích thì lựa 1 khóa trong 2 khóa bạn sẽ đạt được những gì mình muốn. Thôi, tiếp tục xem thử khóa này có gì nhé!

Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Với những gì mà thầy đem lại sẽ giúp bạn giống như khóa học trên, thầy còn đem lại cho bạn những điều tốt hơn, đó là trải nghiệm của một người bản xứ dạy tiếng bản xứng, thầy cũng đẹp trai, nếu là các bạn nữ nhìn một cái là thích ngay. Nhưng đừng để vẻ đẹp trai ấy ảnh hưởng đến bài học, mình vẫn nói là do bản thân gần 70% nếu bạn muốn đạt được sự thành công. Khi bước vào bài học, bạn sẽ thấy thầy vừa hài hước vừa ngộ ngộ, thầy không ngại dạy bạn những gì thầy biết và bằng kinh nghiệm của một người bạn xứ thầy hiểu rõ những gì mà chúng ta đang vướng phải để giúp chúng ta khắc phục những nhược điểm đó, làm cho nó tốt hơn.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Nếu bạn rơi vào những tình huống ở trên thì khóa học này dành cho bạn, giải quyết tất cả các vấn đề trên bởi thầy Mr Ăn Đu Đủ, đó là lời đảm bảo chất lượng của thầy và của Kyna, nên hãy yên tâm là ở đây không có sự lừa dối nào.

Những gì mà mình nói ở khóa học đầu tiên thì khóa học này sẽ đáp ứng tất cả và có thể là nhiều hơn vì ở đây có tới 3 khóa trong gói này. Chia làm 3 khóa vì thầy muốn dạy chi tiết nhất có thể để giúp bạn những điều tốt nhất nên hãy an tâm về nội dung mà thầy truyền đạt đến các bạn. Chất lượng chất lượng và chất lượng là thứ đã làm nên thương hiệu của thầy Mr Ăn Đu Đủ, không tin thì hãy Google bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị về thầy Ăn Đu Đủ – mình thì thích ăn sầu riêng hơn là ăn đu đủ :0. 

Nếu các bạn thích đu đủ đang gặp khó khăn về việc phát âm thì nên vừa ăn đu đủ vừa học để tiếp thu tốt nhất nhé – mình đùa đấy nhưng tin cũng không sao. Thầy đã nói câu này ” Có thể tự tin giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh là ước mơ và mục tiêu học của rất nhiều bạn trẻ. Bạn có thể đọc và viết tốt. Đừng để nỗi sợ phát âm kém ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của bạn, và các cơ hội mà việc nói được tiếng Anh thành thạo sẽ mang lại cho bạn trong đời”. Đó là lời khuyên và đúng rất nhiều, không phát âm tốt thì sao nói được, và nếu nói được mà phát âm không chuẩn sẽ khiến người khác hiểu lầm và cuộc giao tiếp sẽ không có kết quả tốt. Theo phương diện trong bài viết này hay trong thực tế thì câu nói của thấy đung 100%.

Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

3 điều tốt nhất mà khóa học mang lại, đó chính là:

  • Nói bất kì từ gì bạn muốn.
  • Tự tin giao tiếp Tiếng Anh.
  • Phương pháp dành riêng cho người Việt

Bạn chắc cũng yên tâm với những gì mà khóa học đem lại rồi nhỉ? Đó là tất cả những gì mà mình có thể cung cấp cho các bạn trong khóa học thứ 2 nữa, một lần nữa mình xin nhắc lại là việc bạn có thành công hay không là do bạn, 70% là do bạn, khóa học thì có đó, tuyệt vời đó, kiến thức tốt đó nhưng việc bạn tiếp thu và thái độ bạn như thế nào thì kết quả đem lại sẽ giống tương xứng với những gì bạn bỏ ra nhé! 

4. LỜI KẾT

Đúng là có rất nhiều khóa học online nhưng mình chỉ có thể chọn ra 2 khóa học này thôi vì mình thấy là nó có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn tìm được một khóa học nào tốt hơn 2 khóa học mà mình giới thiệu thì hãy nhanh tay đăng kí để tránh mất thời gian của bản thân nhé!

Hướng dẫn nhận ưu đãi

Đầu tiên vào Menu => Săn khóa học.

dtalkvn

Ở đây mình đã tổng hợp được tất cả những khóa học và COMBO được giảm giá trên tất cả mọi lĩnh vực. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chuyên mục Mã giảm giá mình sẽ tổng hợp những mã giảm giá các khóa học Online để giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

dtalkvn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *